Xe Volvo XC40 mua ở đâu? Có phiên bản nào? Giá bao nhiêu?


Được biết đến là hãng xe an toàn nhất thế giới đến từ Thụy Điển, Volvo đã mang một làn gió mới vào Việt Nam trong 3 năm nay, gần đây nhất hãng đã giới thiệu, cho ra mắt chiếc xe SUV nhỏ nhất Volvo XC40 mẫu xe đình đám mới của mình. Vậy bạn nên mua XC40 ở đâu, Việt Nam nhập về phiên bản nào và mua với giá bao nhiêu?

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes-Benz GLA, Audi Q3, và BMW X1, đánh giá chi tiết xe Volvo XC40 cho thấy đây là mẫu xe nổi trội nhất trong phân khúc này cả về thiết kế, các tính năng và giá. Vì thế đây có lợi thế cạnh tranh lớn so với những thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Mua xe Volvo XC40 ở đâu?

Ở Việt Nam có nhiều hình thức phân phối khác nhau, doanh nghiệp có thể chọn kênh phân phối gián tiếp thông qua hệ thống các nhà phân phối, đại lý hoặc phân phối trực tiếp do công ty mở hệ thống bán lẻ. Đối với Volvo thì sẽ ủy quyền cho nhà phân phối chính thức tại Việt Nam,  đó là đơn vị Bắc Âu Auto, và Sài Gòn Volvo là đại lý chính thức của Bắc Âu Auto trong miền nam Việt Nam, với quy mô lớn, xưởng bảo hành sửa chữa 5 sao được xây dựng tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu của các quý khách.

Hiện tại, Volvo XC40 đã được bán tại Volvo Sài Gòn với giá xe niêm yết 1.75 tỷ đồng, mức giá này được đánh giá hợp lý, và thấp hơn so với các đối thủ trong cùng phân khúc, trong khi đó tính năng lại vượt trội hơn. Nếu muốn mua xe Volvo XC40 hãy liên hệ với Volvo Sài Gòn tại địa chỉ 340 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.

Những chiếc xe của Volvo Sài Gòn cung cấp cho khách hàng sẽ được nhập khẩu trực tiếp do nhà máy Thụy Điển và Bỉ lắp ráp. Nhưng có một thực tế rằng, Trung Quốc mới là xưởng sản xuất xe Volvo lớn, vì quốc gia này có lợi thế về mặt địa lý, cũng như thuế xuất - nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam ít hơn hẳn so với những chiếc xe từ Châu Âu. Vì vậy, người tiêu dùng khi mua thấy có sự chênh lệch về giá đương nhiên cũng cần phải xem kỹ nơi lắp ráp.

Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào từng chính sách giá, mà thị trường Việt sẽ quyết định nên nhập từ Châu Âu hay từ nhà máy của Volvo tại Malaysia. Nhà máy này đã hoạt động hơn 50 năm, chủ yếu lắp ráp phục vụ tại Malaysia, do chính sách thay đổi nên lắp ráp số lượng lớn hơn để xuất sang các nước Đông Nam Á.

Volvo XC40 có những phiên bản nào?

Sẽ có tất cả 3 phiên bản của Volvo XC40 là phiên bản động cơ 4 xylanh thẳng hàng, dung tích 2.0L tăng áp T4 và T5 cho công suất tối đa 187 mã vực và 244 mã lực, đi cùng với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và hộp số 8 cấp. Và động cơ 3 xy lanh thẳng hàng dung tích 1.5 lít,  tăng áp (T3) cho công suất tối đa 145 mã lực đi cùng hệ đẫn động cầu trước.

Thị trường Việt Nam nhập khẩu bản Volvo XC40 R-Design T5 AWD trang bị động cơ 2.0L, 4 xy lanh, sản sinh công suất tối đa 252 mã lực, mô men xoắn cực đại 350 Nm, theo nhà sản xuất thì phiên bản này có khả năng tăng tốc 0-100km/h trong 6.4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 230 km/h.

Giá Volvo XC40 bao nhiêu?

Hiện tại, Volvo Sài Gòn đang bán Volvo XC40 với giá niêm yết là 1.75 tỷ đồng. Giá xe Volvo XC40 lăn bánh sẽ tùy từng khu vực, các khu vực sẽ có giá khác nhau do thuế suất của từng khu vực khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu, lái thử và mua xe Volvo XC40 hãy liên hệ với Volvo Sài Gòn theo hotline 0901873839 để được tư vấn, đưa ra những chính khách và chương trình khuyến mãi tới khách hàng, giúp khách hàng sở hữu mẫu xe trong đô thị này một cách dễ dàng nhất.

Việc mua xe phục vụ đời sống không phải nhỏ, đặc biệt với những chiếc xe sang thì đây là một tài sản lớn, vì thế hãy so sánh để có thể có những quyết định chính xác nhất cho bạn.