Thomas Ingenlath bắt đầu làm việc tại Volvo từ năm 2012 và quản lý một nhóm các nhà thiết kế đã tạo nên một cuộc cách mạng hóa về thiết kế cho Volvo - và từ đó giúp các mẫu xe Volvo trở thành một trong những mẫu xe hơi lịch lãm sang trọng, ưu việt và được nhiều người ưa thích nhất hiện nay.


Với phong cách ngôn ngữ thiết kế hiện đại Ingenlath đã mang đến cho Volvo một phong cách thiết kế hiện đại mang đầy ý nghĩa truyền thống của xứ sở Scandinavia. Các đường gân mạnh mẽ được thiết kế một cách hài hoà cân đối, cùng các chi thiết tương phản để tạo dấu ấn của một dòng xe sang và hiện đại đặc biệt so với các dòng xe khác. Nội thất Volvo được làm từ các vật liệu tự nhiên bởi những bàn tay lành nghề của những người thợ chuyên biệt giúp Volvo ngày càng trở nên sang trọng tinh tế an toàn và thoải mái. 

Những dòng sản phẩm Volvo đầu tiên được thừa hưởng những ngôn thiết kế mới như XC90 dòng xe SUV 7 chỗ vào năm 2014, nối tiếp đó là các dòng sản phẩm S90,  V90 (SUV 5 chỗ) và sắp tới đây sẽ làm dòng XC60 hoàn toàn mới mang tính đột phát về ngôn ngữ và thiết kế của Volvo

Tổng biên tập Autocar, Mar Tisshaw cho biết: "Một thiết kế tuyệt vời sẽ mang lại cho ngành công nghiệp xe hơi một lượng khán giả rộng hơn, và Thomas Ingenlath đã biến dòng xe Volvo thành một thương hiệu cao cấp hoàn toàn.

Sau khoảng thời gian 5 năm phụ trách thiết kế mới cho Volvo cùng với việc tài cấu trúc công ty. Các sản phẩm Volvo giờ đây đã là một trong những mẫu xe đẹp nhất, đặc biệt nhất trên thị trường và trở thành đối thủ thực sự của các nhà sản xuất ô tô sang trọng từ Đức. 

Nhận xét về giải thưởng, Thomas Ingenlath nói: "Thật vinh dự khi nhận được giải thưởng này từ Autocar chuyên ngành xe có ảnh hưởng như Autocar. Ngôn ngữ thiết kế mới của Volvo là thiết kế Scandinavia tuyệt vời nhất: hiệu quả về thiết kế lẫn công năng sử dụng. Đó là thành quả tuyệt vời từ sự làm việc chăm chỉ của cả đội ngũ thiết kế."
Call: 0901873839