Từ năm 2016 hãng xe Volvo đã đặt chân vào thị trường Việt Nam, với mong muốn gởi đến những phiên bản xe 4 bánh với ngôn ngữ thiết kế mới mẻ, công nghệ hiện đại an toàn bậc nhất. Suốt chặng đường dài Volvo đi qua chỉ với một sứ mệnh “Sẽ không có ai chết trong một chiếc Volvo vào năm 2020”,  thật khó có hãng xe nào tâm huyết đi mãi một con đường với một sứ mệnh như vậy. Đã có rất nhiều bạn tò mò không hiểu những tính năng an toàn trên các dòng xe Volvo như thế nào mà  làm đảo lộn thị trường xe nhanh chóng đến như vậy.

Gần đây nhất tại triển lãm Vietnam International Motorshow 2017 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 29 tháng 10 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Hãng xe Volvo xuất hiện hoành tráng bên cạnh các hãng xe tên tuổi đình đám như Audi, Mercedes, Jaguar, Volkswagen...Sự xuất hiện của Volvo S90, Volvo XC90, Volvo XC60 2018 đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đến tham quan. Và khách hàng đã trầm trồ ngạc nhiên bởi công nghệ an toàn trên Volvo.

Xe Volvo đã chạm vào trái tim người sử dụng nhanh chóng, đặc biệt là cựu CEO  Microsoft Việt Nam- một trong những khách hàng đầu tiên của Volvo Car Việt Nam. Xuất thân là người dẫn đầu trong thế giới công nghệ, ông đã chọn Volvo bởi ông thấu hiểu được giá trị công nghệ mà Volvo mang lại cho người sử dụng tuyệt vời như thế nào.

Những tính năng an toàn đặc biệt được trang bị trên xe Volvo, mà nhiều chuyên gia quen gọi là chiếc xe “bất tử”

  • Khi bạn đan quay đầu xe trong điều kiện thiếu ánh sáng hệ thống trên xe Volvo sẽ báo động từ xa giúp bạn an toàn giữ khoảng cách với những chiếc xe khác nhờ hệ thống City Safety
  • Hệ thống hỗ trợ xe giữ đúng làn đường, camera hỗ trợ báo cho người lái chạy đúng làn đường của mình. Trong trường hợp người lái vẫn chưa ổn định được tay lái thì hệ thống sẽ bật chuông báo động ngay lập tức để người lái điều chỉnh về trạng thái cân bằng hơn.
  • Camera quan sát 360, radar, cảm biến kết hợp cùng phanh tự động AEB, thật quá tuyệt vời bạn chẳng còn lo sợ xe khác băng ngang, động vật qua đường bất ngờ nữa. Hệ thống Steering Support sẽ tự động thay bạn xử lý những trường hợp nguy ngập như vậy.
  • Hệ thống túi khi tiêu chuẩn ở phía trước xe, hai bên hông và cả bên ngoài xe để giảm thiểu chấn động cho người va chạm từ bên ngoài.
  • Hệ thống bán lái tự động Pilot Assist cho phép tự lái ở vận tốc 130km/h, xe luôn ở trạng thái hoạt động mạnh mẽ và cực kỳ an toàn.
  • Bên cạnh đó hãng xe Volvo sử dụng điều hòa 4 hướng kết hợp CleanZone đảm bảo lọc không khí hoàn toàn trong lành cho người ngồi trong.

Hãng xe Volvo đã vô cùng tỉ mỉ đưa những công nghệ mới nhất vào mỗi phiên bản. Gần đây nhất là phiên bản Volvo XC60 2018 đã được trình làng tại Việt Nam, sự tinh tế của các nhà thiết kế đã tạo nên một phiên bản hết sức hoàn hảo và luôn lấy trọng tâm là “an toàn cho người sử dụng”

Đến năm 2020 tình trạng tai nạn giao thông chắc chắn sẽ giảm hẳn nếu mọi người tìm đến với hãng xe Volvo- hãng xe “bất tử huyền thoại” . Một thương hiệu xe đến từ Bắc Âu khoác trên mình sự lịch lãm, an toàn, thân thiện với môi tường và cực kỳ an tâm dù đang di chuyển trên bất kỳ địa hình nào.

Những tính năng an toàn Volvo sở hữu là cả một quá trình nghiên cứu và tận tâm của các kỹ sư, tích hợp công nghệ  tối tân để mang đến cho người sử dụng một chiếc xe an toàn nhất thế giới.

 

Call: 0901873839